Khắc dấu chữ ký online lấy liền

Khắc dấu chữ ký là con dấu được vẽ và khắc lại theo chữ ký gốc của Bạn hay của một cá nhân nào đó, nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để làm dấu chữ ký.

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, nơi cam kết mang đến cho bạn một chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đảm bảo việc khắc chữ ký giống 99% cho bạn khi sử dụng đóng nhiều văn bản và tài liệu giấy tờ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cở sở chúng tôi nhận làm con dấu chữ ký và chữ ký kèm tên theo yêu cầu, lấy nhanh trong ngày giao hàng nhanh chóng tại TP.HCM và toàn quốc.

Bảng giá khắc dấu chữ ký tại Sao Vàng

Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ giá khắc dấu chữ ký chất lượng với mức giá hợp lý. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi để tìm sản phẩm phù hợp nhất và Cam kết chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Xem bảng giá dấu chữ ký 

Đặt con dấu chữ ký có cần thủ tục gì không

Mỗi một người đều có thể đặt con dấu chữ ký cá nhân riêng của mình nhằm giảm bớt thời gian và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh hàng ngày.

Do chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân trong các hoạt động công việc nội bộ, chữ ký có thể áp dụng cho các văn bản, giấy tờ, chứng từ, hóa đơn. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chữ ký cá nhân mà không cần đăng ký với bất kỳ cơ quan luật pháp nào.

Lợi ích của việc sử dụng làm dấu chữ ký 

Sử dụng dấu chữ ký cá nhân mang lại nhiều lợi ích đến người dùng, bao gồm tiết kiệm thời gian, và nâng cao hiệu quả rất nhanh chóng. Dấu chữ ký giúp đơn giản hóa trong các công việc và giúp người dùng dễ dàng xác nhận danh tính của mình trong các văn bản.

Khắc chữ ký dấu thường có những mẫu dấu như nào

Khắc chữ ký dấu thường khách hàng được sử dụng nhiều nhất là mẫu chữ ký và mẫu chữ ký kèm tên sau đây:

Dấu chữ ký không kèm thêm bất cứ nội dung nào khác, là nó chỉ có một chữ ký duy nhất dấu này cũng được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Khắc con dấu chữ ký

Con dấu chữ ký không kèm thêm tên 

Chữ ký có kèm thêm tên là chữ ký có nội dung chữ ký ở phía trên dưới chữ ký có khắc dấu tên kèm dính liền với chữ luôn, ngoài ra chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu của Quý khách.

Khắc con dấu chữ ký kèm tên

Con dấu chữ ký kèm thêm tên

Kích thước khắc con dấu chữ ký - và cách đo dấu chữ ký

Cũng tùy vào việc sử dụng nhu cầu khắc con dấu chữ ký của quý khách chúng thường có những kích thước sau:
Kích thước 48mm x 18mm – 58mm x 22mm – 70mm x 25mm 40mm x60mm
Để có một kích thước chữ ký mong muốn xin quý khách hãy ký ra giấy và đo theo hướng dẫn của chúng tôi sau đó chụp hình gửi qua zalo chúng tôi sẽ xem và báo lại dấu chữ ký của bạn sẽ và kích thước dấu nào.

kích thước con dấu chữ ký

Cách đo con dấu chữ ký 

Giá cả của dịch vụ làm dấu chữ ký như thế nào 

Thường làm dấu chữ ký đặc biệt theo yêu cầu để biết độ chính xác giá của dấu bạn hãy đo dấu theo hướng dẫn trên và liên hệ với chúng tôi để báo giá sản phẩm, hoặc bạn có thể lựa chọn kích thước giá có sẵn trên phẩm web của chúng tôi và gủi yêu cầu đặt hàng hoặc qua số zalo 0988.563.763

Khắc chữ ký được làm chất liệu gì và làm bằng cách nào?

Dịch vụ khắc chữ ký của chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp và công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cán dấu Trodat nhập khẩu chính hãng cùng với cao su dấu chất lượng cao chống mòn và công nghệ khắc bằng máy laser đảm bảo sản phẩm đẹp và bền.

Quy trình khắc chữ ký

Khách hàng ký 3 mẫu chữ ra giấy trắng rồi chụp hình gủi cho chúng tôi qua số zalo 0988.563.763 nhân viên thiết kế sẽ nhận và tạo lại theo mẫu của Quý khách đã ký.

Khách hàng lựa chọn mẫu hộp dấu và kích thước cho con dấu như cán dấu Trodat và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ khắc laser kết với cao su dấu để tạo ra chữ ký, giúp đảm bảo độ chính xác và đẹp mắt cho khách hàng .

Con dấu được lắp ráp và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Sản phẩm đã hoàn thiện xong sẽ được giao cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đơn vị nào khắc dấu chữ ký tên uy tín chất lượng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị khắc dấu chữ ký tên uy tín để làm dấu, hãy đến với Khắc Dấu Sao Vàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Dịch vụ khắc dấu chữ ký tên của Sao Vàng như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại việt nam dấu Trodat được nhập khẩu, kết hợp với cao su dấu chất lượng cao chống mòn. Đặc biệt, công nghệ khắc dấu được thực hiện bằng máy laser hiện đại, đảm bảo độ chính xác và độ bền sản phẩm chữ nét cao.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dấu chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc và đời sống hàng ngày.

Liên hệ với chúng tôi  

Công ty Khắc Dấu Sao Vàng 

Hotline zalo: 0988.563.763

Email: khacdau24giare@gmail.com

www.khacdausaovang.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công Ty Khắc Dấu Sao Vàng

Đang online: 37 - Tổng truy cập tháng: 403.480